Bí quyết trang điểm cho ngày Đông ảm đạm

Thời tiết mùa Đông thường u ám nên trông bạn sẽ kém đi vẻ tươi tắn nếu không trang điểm cho mình một chút. Hãy thử phá cách bằng các gợi ý trang điểm dưới đây.

1. Màu khói tím

Trang điểm mắt màu khói tím luôn luôn phong cách và hợp mốt. Hãy tạm quên màu đen cổ điển và thử tông màu kim cương như của Kate Mara đã dùng, chắc chắn rằng ánh mắt người đối diện sẽ không thể chối từ bạn.

2. Son bóng đậm

Siêu mẫu người Australia, Miranda Kerr trông thật sự rất ấn tượng và quyến rũ với màu môi đỏ. Sử dụng màu son đỏ của trái sơ ri, sau đó phủ thêm một lớp son bóng ngoài là cách đơn giản để tạo xì-tai như Miranda.

3. Kiểu mắt mèo nhẹ nhàng

Kiểu make-up của Lea Michele là sự pha trộn giữa màu khói và màu mắt mèo. Hãy thử cách trang điểm hiện đại này với kiểu kẻ mắt dạng cánh cổ điển, kẻ nhẹ nhàng từ phần khóe mắt và tán đều ra phần sau đuôi mắt.

4. Chuốt mi cong

Từ thảm đỏ tới bất kỳ nơi đâu, kiểu mi cong vút theo kiểu như Paris Hilton vẫn là phố biến nhất. Dù bạn dùng mi giả để dán hay chuốt mascara thì nó vẫn mang lại cho đôi mắt bạn sự cuốn hút kỳ diệu.

5. Dùng phấn kẻ mắt sáng màu

Vẻ đẹp của Taylor Swift đã chứng minh rằng, gam màu phấn đậm luôn huyền ảo và mang lại cho bạn sự hấp dẫn đến không ngờ. Nhẹ nhàng phủ nó lên phần mi mắt của bạn, sau đó tán đều ra hai bên, chủ yếu là ở phần khóe mắt và đuôi mắt.

6. Kẻ mắt dưới

Đây là cách trang điểm truyền thống nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng và thực hiện một cách thành thạo. Tuy nhiên, cho các buổi dạo phố hay công sở, các bạn không cần mất quá nhiều thời gian và thao tác, chỉ cần một chút nhẹ nhàng như Genifer Garner là đủ để trở nên nổi bật.

Theo hạnh phúc gia đình