Chế biến nhân sâm

Canh Nhân Sâm Hạt Sen – Cách Chế Biến

Nguyên liệu: 3g nhân sâm, 30 hạt sen, đường phèn vừa đủ. Cách Chế Biến: đem nhân sâm bỏ vào bát nhỏ, đặt vào nồi hấp mềm rồi thái miếng mỏng. Lấy 10 hạt sen, bỏ vào bát đựng miếng

Sâm Tiềm Chim Cút – Bò Hầm Sâm Táo Đỏ

I. Sâm Tiềm Chim Cút Món Canh nhân sâm tiềm chim cút bổ ích tỳ vị, cường tráng thân thể; thích hợp dùng các chứng suy nhược cơ thể, suy chức năng tiêu hóa, chán ăn, rối loạn tiêu hóa,

Gà Hầm Sâm – Cách Chế Biến

Những ai đã từng ở bên Hàn Quốc hoặc đã từng đi ăn ở những quán ăn Hàn tại Việt Nam sẽ ấn tượng với món gà hầm sâm. Có thể hiểu đó là món cháo gà của Hàn Quốc

Dùng nhân sâm và mật ong

Theo dược học cổ truyền, nhân sâm là một trong những vị thuốc quý, có công dụng đại bổ nguyên khí, bổ ích ngũ tạng, sinh tân dưỡng huyết. Nhân sâm có thể được dùng độc vị dưới các dạng

Cách ngâm rượu sâm

1. Rượu nhân sâm - linh chi: + Thành phần gồm có: 20gr nhân sâm, 30gr linh chi, và một lít rượu trắng (loại ngon). + Thành phần gồm có: 20gr nhân sâm, 30gr linh chi, và một lít rượu